Photo of Kaju katli by Rita Arora at BetterButter
4466
42
5.0(0)
0

काजू कतली

Mar-30-2016
Rita Arora
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
25 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

काजू कतली कृती बद्दल

ही काजूची पावडर, साखर, गुलाबजल आणि केशर घालून तयार केली जाते.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • फेस्टिव
  • इंडियन
  • ब्लेंडींग
  • बॉइलिंग
  • डेजर्ट
  • एग फ्री

साहित्य सर्विंग: 4

  1. काजूची पावडर 125 ग्रॅम्स
  2. साखर 75 ग्रॅम्स
  3. पाणी 50 ग्रॅम्स
  4. एक चिमुट केशर
  5. गुलाबजल 2-3 थेंब
  6. तूप 1/2 लहान चमचा
  7. चांदीचे वर्ख

सूचना

  1. कोमट पाण्यात केशर भिजवा.
  2. एका कढईत पाणी, साखर आणि केशरचे पाणी घाला. दोन तारी चासणी होईपर्यंत मंद आचेवर उकळवा, नंतर गॅस बंद करा.
  3. काजू पावडर, गुलाब पाणी घालून जो पर्यंत कणिकप्रमाणे होत नाही तोपर्यंत हलवत रहा.
  4. बटर पेपरवर काजूचे कणिक काढा आणि दुसऱ्या बटर पेपरने त्याला झाका. आता त्याला पातळ लाटा.
  5. या शीटला एका लहान लहान बटर पेपरच्या तुकड्याने घास आणि पृष्ठभाग गुळगुळीत बनवा.
  6. एक मिनिटानंतर चांदीचे वर्ख लावा आणि डायमंडच्या आकारात कापून वाढा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर