मुख्यपृष्ठ / पाककृती / गोबी मंचुरीयन

Photo of Gobei manchurian by Chhaya Paradhi at BetterButter
777
7
0.0(0)
0

गोबी मंचुरीयन

Apr-04-2018
Chhaya Paradhi
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
90 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

गोबी मंचुरीयन कृती बद्दल

गोबी मंचुरीयन

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • किड्स रेसिपीज
  • चायनीज
  • पॅन फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. १कप फ्लावरचे तुरे १/२कप मैदा व कॉनफ्लावरचे बॉटर २च आल लसुण मिरची पेस्ट १च आल लसुणाचे बारीक तुकडे १कांदा ३च कांदा पात १च मिरपुड २च शेजवान सॉस १च टमॉटो सॉस १च सोया सॉस १च चिली सॉस १च साखर १/२कप तेल चविपुरता मिठ पाणी

सूचना

  1. प्रथम फ्लावरचे तुरे स्वच्छ धुवुन ठेवा फ्लावरच्या तुर्यांना आल लसुण मिरची पेस्ट लावा मैदा कॉनफ्लावरची पेस्ट बनवा पेस्ट मध्ये आल लसुण मिरची पेस्ट मिरपुड व मिठ घाला फ्लावरचे एक एक तुरा बॉटरमध्ये बुडवुन घ्या गरम तेलात तुरे तळुन घ्या प्यान मध्ये तेल गरम करा बारीक केलेले आल लसुण व बारीक कांदा परता आल लसुण मिरची पेस्ट मिरपुड टाका सोयासॉस टमॉटो सॉस चिलीसॉस टाका शेजवानसॉस साखर कॉनफ्लावरच पाणी टाका चविनुसार मिठ टाका उकळी आल्यावर तळलेले फ्लावरचेतुरे टाका सगळ्या वस्तु परतुन वरुन कांदापात टाका डिश सर्व्ह करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर