Photo of Potato bhaji by Urwashi Thote at BetterButter
1014
9
0.0(1)
0

Potato bhaji

Apr-11-2018
Urwashi Thote
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • पॅन फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 5

  1. 5 बटाटे उकळलेले
  2. 1 वाटी हिरवे वाटाणे
  3. 1 छोटी वाटी आलं-लसूण पेस्ट
  4. 1 मोठा कांद्याची पेस्ट
  5. 4 चम्मच लाल मिर्च पाउडर
  6. 2 छोटे चम्मच हळद
  7. 1 मोठा चम्मच गरम मसाला
  8. 1 मोठा चमचा धने-जिरे पावडर
  9. 1 छोटी वाटी कोथिंबीर चिरलेली
  10. 1 मोठी वाटी तेल

सूचना

  1. प्रथम कढईत तेल टाकून कांद्याची पेस्ट टाका, ती थोडी ब्राऊन झाली की त्यात आलं-लसूण पेस्ट टाका.
  2. त्याला थोडे शिजू द्या, नंतर त्यात तिखट, मीठ, मसाला टाकून थोडं पाणी टाकून 2 मिनिटे झाकून ठेवा.
  3. नंतर त्यात वाटाणे टाकुन दोन मिनिटं आणखी शिजू द्या.
  4. ते शिजत आले की त्यात उकडलेले बटाटे चे छोटे छोटे काप करून टाका आणि दोन मिनिटं तशीच राहू द्या.
  5. नंतर त्यात तुमच्या आवडीप्रमाणे पाणी सोडा आणि दोन-तीन उकळ्या येऊ द्या, खमंग वास सुटला की कोथिंबीर टाकून तुमची नागपूरची बटाटा रस्सा भाजी तयार आहे.
  6. ही भाजी गरम गरम पुरीसोबत किंवा फुलका चपाती सोबतही खाऊ शकता.

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
tejswini dhopte
Apr-11-2018
tejswini dhopte   Apr-11-2018

Mst zanzanit

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर