मुख्यपृष्ठ / पाककृती / फणसाच्या घाऱ्या

Photo of Fansachya Gharya by Vaishali Joshi at BetterButter
1130
8
0.0(0)
0

फणसाच्या घाऱ्या

May-12-2018
Vaishali Joshi
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

फणसाच्या घाऱ्या कृती बद्दल

पिकलेल्या फणसापासून बनविलेली पाककृति

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • इतर
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • अकंपनीमेंट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 3

  1. १० -१२ पिकलेले फणसाचे गरे
  2. १ वाटी चिरलेला गुळ
  3. चमचाभर तिळ
  4. लागेल तेवढी कणिक
  5. चिमुटभर मीठ
  6. मोहन आणि तळण्या साठी तेल

सूचना

  1. पिकलेल्या फणसाच्या गरयान मधून बिया काढून घ्या
  2. गर आणि गुळ चिमुटभर मीठ घालून मिक्सर मधून बारीक़ करून घ्या
  3. त्यात मावेल एवढी कणीक , १/४ वाटी गरम तेलाचे मोहन आणि तिळ घालून पीठ घट्ट मळून घ्या
  4. थोड्या वेळ झाकून ठेवा
  5. मळलेल्या पिठाचे गोळे करून लाटून घ्या आणि गोल आकारात वाटीने कापून घ्या
  6. मीडियम फ्लेम वर तेलात तळून घ्या
  7. बस थंड झाल्यावर खायला तयार

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर