Photo of Mango Kalakand by Nayana Palav at BetterButter
950
15
0.0(2)
0

Mango Kalakand

May-15-2018
Nayana Palav
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
8 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

Mango Kalakand कृती बद्दल

आपण एकदम १ किंवा २ डझन आंबे आणतो. एवढे आंबे एकदम खाल्ले जात नाही. काही दिवसांनी ते खराब होतात. अशावेळी आंब्याचे पदार्थ बनवून, फ्रिजमध्ये ठेवले. तर खूप दिवस टिकतात. व आपले नुकसान होत नाही. मी पण कलाकंद बनवून फ्रिजमध्ये ठेवले. कधीही खाता येतात, कोणी पाहूणे आले, तर त्यांना पण देता येतात. पाहुणे पण खुश. चला तर कलाकंद घरी कसा बनवायचा ते मी तुम्हाला सांगते.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • फेस्टिव
  • फ्युजन
  • ब्लेंडींग
  • सौटेइंग
  • डेजर्ट
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 8

  1. आंब्याचा गर ३ मध्यम आंबे
  2. पनीर २०० ग्राम
  3. साखर १/२ कप (आवश्यकतेनुसार)
  4. तूप १ टीस्पून (थाळीला लावण्यासाठी)
  5. वेलचीपूड १/४ टीस्पून
  6. पिस्ता कापलेला १ टेबलस्पून
  7. थाळी १

सूचना

  1. आंबे धूवून, सोलून, कापा.
  2. ब्लेंडरच्या साहाय्याने आंब्याचा गर ब्लेंड करा.
  3. एक नाॅनस्टिक कढई गॅसवर ठेवा.
  4. त्यात आंब्याचा गर घालून परतून घ्या.
  5. आता पनीर घाला.
  6. आता साखर घाला.
  7. नीट मिक्स करा.
  8. चमच्याने ढवळत रहा.
  9. मिश्रण गोळा झाले की गॅस बंद करा.
  10. थाळीला तूप लावून हे मिश्रण थाळीत ओता.
  11. थंड झाल्यावर यांच्या वड्या पाडा.
  12. पिस्त्याने सजवा.

रिव्यूज (2)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Anvita Amit
May-15-2018
Anvita Amit   May-15-2018

yummy

tejswini dhopte
May-15-2018
tejswini dhopte   May-15-2018

Khup chan

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर