मुख्यपृष्ठ / पाककृती / आळु च्या पानचे वढे

Photo of Aarwi tikki by priya Asawa at BetterButter
883
4
0.0(0)
0

आळु च्या पानचे वढे

May-17-2018
priya Asawa
20 मिनिटे
तयारीची वेळ
60 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

आळु च्या पानचे वढे कृती बद्दल

सगळ्यांना आवडणारी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • गुजरात
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स

साहित्य सर्विंग: 5

  1. आळुचे पान 12
  2. बेसन 1 वाटी
  3. लाल तिखट 1 चमचा
  4. हळद 1/2 चमचा
  5. कॉर्न च्या पावडर 1 चम्मचा
  6. हिरवी मिरची, लसूण पेस्ट 1 चमचा
  7. बारीक चिरलेली कोथिंबीर 1 चमचा
  8. चिंच ची चटणी 2 चमचे
  9. जीरा, ओवा, धने पावडर 1 चमचा
  10. तीळ 1 चमचा
  11. चाट मसाला 1/2 चमचा
  12. तेल तळण्यासाठी
  13. मीठ, साखर चवीनुसार

सूचना

  1. आळुचे पान काड्या काढून व स्वच्छ धुवून घ्यावी
  2. एका बाऊल मध्ये बेसन पिठ व त्याच्यात लाल तिखट, हळद, जीरे, धने, ओवा पावडर, हिरवी मिरची लसूण पेस्ट, कोथिंबीर, चिंचेची चटणी, कॉर्न च्या पावडर, मीठ, साखर, तीळ सर्व सामान एकत्र करा व पाणी टाकून मिडीयम घोळ तयार करा
  3. पोळपाटावर एक पान सरळ ठेवा व त्याच्यावर सगळीकडून घोळ व्यवस्थित लावा आता दुसरा पान उलट बाजुने ठेवा परत त्याचावर घोळ लावा आशाप्रकारे एका वर एक पाच पान लावा व व्यवस्थीत रोल करा व घोळ लावा आशा प्रकारे सगळे रोल तयार करा
  4. वाफवून झाल्यावर वर रोल एका भांड्यात काढून थंड करायला ठेवा थंड झाल्यावर त्याचे वडे कापून घ्या
  5. व चांगले खरपूस तळून घ्या
  6. वड्यावर चाट मसाला वरुन टाका
  7. सॉस सोबत सर्व करा

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर