Photo of Kamban Koozhu | Bajra Porridge by Manjula Bharath at BetterButter
2119
31
5.0(0)
0

கம்பங்கூழ்

May-11-2016
Manjula Bharath
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
2 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • விஸ்கிங்
  • கோல்ட் டிரிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கம்பு மாவு - 1/2 கப்
  2. சாதம் - 1/2 கப் (விருப்பம் சார்ந்தது)
  3. தண்ணீர் - 2கப் (தோராயமாக)
  4. மோர் தேவைப்படும் அளவு
  5. பச்சை மிளகாய் - 2-3 (விருப்பம் சார்ந்தது)
  6. வெங்காயம் - 1/4 கப் (பொடியாக நறுக்கப்பட்டது)
  7. மாங்காய் - 1/4 (நறுக்கப்பட்டது)

வழிமுறைகள்

  1. கம்பு மாவை இரண்டு கப் தண்ணீர் விட்டு கட்டிப்போகாமல் கரைக்கவும்.
  2. அதை 1-2 மணி நேரம் எடுத்து வைக்கவும். இதற்கிடையில் சாதத்தோடு கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து ஒன்றல்லது இரண்டு முறை அடித்துக்கொள்ளவும், சாதம் சாந்தாகத் தேவையில்லை.
  3. இப்போது ஒரு சாஸ் பாத்திரத்தில் கரைத்த கம்பை கொதிக்கவிட்டு, ஒன்றும்பாதியுமாக அரைத்த சாதத்தைச் சேர்த்து சற்றே அவை அடர்த்தியாகும்வரை வேகவைக்கவும். அடர்த்தியானதும், தீயை நிறுத்திவிட்டு அவற்றோடு மோரைச் சேர்க்கவும்.
  4. நன்றாக் கலந்து ஒரு மண் பானையில் அல்லது ஸ்டீல் பானையில் வைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. அறையின் வெப்பத்தில் அல்லது சில்லென்றும் இந்தக் கூழை நீங்கள் பருகலாம்.
  6. கூழு நேரம் ஆக ஆக அடர்த்தியாகும் அதனால் போதுமானத் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  7. கொஞ்சம் நறுக்கிய வெங்காயம் மாங்காய் தூவி பரிமாறுக.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்