Subscribe to our emails and receive your daily dose of yummy ideas
straight to your inbox.
வீடு / சமையல் குறிப்பு / பசலைக்கீரை பன்னீர்
கடாயியை சூடு செய்து அதில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றவும். எண்ணெய் சூடானது சீரகம் சேர்த்துக்கொள்ளவும். அது பொறிய தொடங்கியதும் பிரிஞ்சி இலை, துருவிய இஞ்சி, வெட்டிய பூண்டு மற்றும் பச்சைமிளகாய் சேர்த்துக் கொள்ளவும். இவைகளை நன்றாக வதக்கிகொள்ளவும்.
இவற்றை வேகவிட்டு பின் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். இதில் சிறிது உப்பு சேர்த்துக் கொண்டு இளஞ்சிவப்பு நிறம் வரும் வரை வேகவிடவும். வெட்டிய தக்காளியை சேர்த்து அது கூழ்ப் போன்று ஆகும் வரை மசித்து வேகவிடவும்.
அடுப்பை அணைத்து விட்டு கடாயை ஆறவிடவும். பின் மென்மையான கடைந்த தயிர் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் நன்றாக கிளறி விடவும்.
இப்போது மசாலா தயார்செய்வதற்கு- மஞ்சள்தூள், சீரகத்தூள், கொத்தமல்லி தூள், சிகப்பு மிளகாய்த்தூள் மற்றும் துருவிய ஜாதிக்காய் ஆகியவற்றை சேர்த்துக்கொள்ளவும். குறைவான தீயில் நன்றாக மசாலா வேகும் வரை சமைக்கவும்.
கலவை மிகவும் வற்றி இருந்தால் மேலும் 2-3 தேக்கரண்டி தயிர் சேர்த்துக்கொள்ளவும். சர்க்கரை சேர்த்து நன்றாக கலந்து குழம்பு எண்ணெய் விட்டு வரும் வரை வேகவிடவும்
பின்பு நறுக்கிய கீரையை சேர்த்துக் கொள்ளவும். கீரையின் அளவு குறையும் வரை கிளறிக்கொண்டே அவற்றை வேகவிடவும், கீரை லேசாக தளர்ந்துவிடும். பின்பு கீரையின் அளவு குறைந்தவுடன் மேலும் ஒரு நிமிடம் வேகவிடவும்.
அடுப்பை அணைத்து விட்டு வெட்டிய கொத்தமல்லி இலை சேர்க்கவும் மற்றும் சமைத்து வைத்த மசாலாவை அரைத்துக் கொள்ளவும், பிரிஞ்சி இலையை அதில் இருந்து எடுத்து விட்டு அரைக்கவேண்டும் என்பதை நினைவில் கொள்க.
கடாயை சூடு செய்து எண்ணெய் ஊற்றவும் பின் அதில் அரைத்து வைத்த மசாலாவை சேர்த்துக் கொள்ளவும். மேலும் கொஞ்சம் உப்பு சேர்த்துக் கொண்டு 2 தேக்கரண்டி க்ரீம் சேர்த்துக்கொள்ளவும். இதை நன்றாக கலந்துக் கொள்ளவும்.
25-30 கிராம் துருவிய பன்னீரை நேரடியாக கடாயில் சேர்த்துக்கொண்டு பின் வெட்டிய பன்னீரை சேர்த்துக்கொள்ளவும் இதனை லேசான பொன்னிறமாக வரும்வரை வதக்கிகொள்ளவும். பின் இதில் மசாலாவை சேர்த்துக்கொண்டு பன்னீர் அதில் நன்றாக ஊரும் படி செய்துக்கொள்ளவும். இதனை புல்ஹா, ரொட்டி அல்லது நாணுடன் சேர்த்து உண்ணலாம்.
பரிமாறும்: 3
Awesome recipe. I made this many times. Its simple and not time consuming dish
I tried it...it was really different n very tasty...thanx for sharing this recipe
Awesome recipe. We need to cook the Spinach separately or with the masala?
those paneer look so heavenly!
Looks Amazing! Thanks for sharing the wonderful recipe.
I load my dishes with more excitement than you will find in other new recipes that are getting far more attentions.
உங்கள் பழைய கடவுச்சொல்லை புதியதாக மாற்றவும்
உங்கள் சுயவிவரத்தை இங்கே புதுப்பிக்கவும்
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது நீங்கள் சேமித்த சமையல் குறிப்புகள், சேகரிப்புகள் மற்றும் தனிப்பயனாக்குதல் விருப்பங்களை நிரந்தரமாக அணுக முடியாததாக மாற்றலாம் மற்றும் இணைக்கப்பட்ட சாதனங்களின் செயல்பாட்டைக் குறைக்கும். எங்கள் தனியுரிமை அறிவிப்பு மற்றும் பொருந்தக்கூடிய சட்டங்கள் அல்லது விதிமுறைகளுக்கு ஏற்ப நீக்குதல் செய்யப்படும்.
கணக்கை நீக்குக
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது என்பது உங்கள் சேமித்த சமையல் குறிப்புகள், சேகரிப்புகள் மற்றும் தனிப்பயனாக்குதல் விருப்பத்தேர்வுகள் பெட்டர்பட்டரிலிருந்து நிரந்தரமாக அகற்றப்படும் என்பதாகும். நீங்கள் உறுதிப்படுத்தியதும், உங்கள் கணக்கு உடனடியாக செயலிழக்கப்படும்
குறிப்பு: அடுத்த 14 நாட்களில் நீங்கள் உள்நுழைந்தால், உங்கள் கணக்கு மீண்டும் செயல்படுத்தப்படும் மற்றும் நீக்குதல் ரத்து செய்யப்படும்.
உள்நுழைந்து ஆராயத் தொடங்குங்கள்!
கடவுச்சொல்லை மறந்துவிட்டீர்களா?
உள்நுழைகஇன்பாக்ஸில் புதிய கடவுச்சொல் இணைப்பைப் பெற, மின்னஞ்சலை உள்ளிடவும்
கடவுச்சொல் மீட்டமைப்பு இணைப்பு உங்கள் அஞ்சலுக்கு அனுப்பப்பட்டுள்ளது. உங்கள் அஞ்சலை சரிபார்க்கவும்.
அஞ்சல் சரிபார்க்கவும்Enter your new password
BetterButter உடன் பதிவுசெய்து புதிதாக ஆராய தொடங்குங்கள்
கணக்கை உருவாக்குவதன் மூலம், விதிமுறைகளையும் நிபந்தனைகளையும் ஏற்றுக்கொள்கிறேன்
பதிவுசெய்திடஉங்கள் கேலரியில் இருந்து புகைப்படங்களை பதிவேற்றவும்
உங்கள் கேமராவைத் திறந்து புகைப்படங்களை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்
Shopping with us is always Safe & Secure
71, Sonali Park,
Kolkata, West Bengal - 700084
Same as Shipping Address
John Doe
1713 Peaceful Lane, Cleveland
Ohio
44115
****8425
Item(s) Subtotal: ₹689.00
Shipping: ₹0.00
Total: ₹689.00
Grand Total: ₹689.00
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க