வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோவக்காய் கூட்டு, ஆரஞ்சுத் தோல் சட்டினி மற்றும் மாதுளை ரசம்

Photo of Padwal Kootu, Orange Peel Chutney and Pomegranate Rasam by Nandini Mithun at BetterButter
1457
8
3.5(0)
0

கோவக்காய் கூட்டு, ஆரஞ்சுத் தோல் சட்டினி மற்றும் மாதுளை ரசம்

May-12-2016
Nandini Mithun
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • மெயின் டிஷ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. மஞ்சள் பாசிப்பயிர் 1/2 கப்
  2. கோவக்காய் 1 நடுத்தர அளவிலானது நடுத்தரமாக நறுக்கப்பட்டது
  3. தக்காளி 1
  4. புதிதாக துருவப்பட்டத் தேங்காய் தேக்கரண்டி
  5. உளுத்தம்பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  6. சீரகம் 1 தேக்கரண்டி
  7. மிளகு 4-5
  8. காய்ந்த மிளகாய் 5-6
  9. பெருங்காயம் 1/2 தேக்கரண்டி
  10. கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  11. கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  12. வெந்தயம் 1/4 தேக்கரண்டி
  13. எண்ணெய் 1 தேக்கரண்டி
  14. தேவையான அளவு தண்ணீர்
  15. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. பாசிப்பயிரைக் கழுவி, மஞ்சள்தூள், போதுமானத் தண்ணீர் சேர்த்து பிரஷர் குக்கரில் விசிலுக்கு வேகவைக்கவும்
  2. கடாயைச் சூடுபடுத்தி உளுத்தம்பருப்பு, வெந்தயம், சீரகம், மிளகு, காய்ந்த மிளகாயை 3- நிமிடங்களுக்க அல்லது வாசனை வரும்வரை வெறுமனே வறுக்கவும்.
  3. மசாலாக்கள் கருகாமல் பார்த்துக்கொள்ளவும்.
  4. வறுத்தப் பொருள்களை ஆறவிட்டு புதிய தேங்காய், கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. ஒரு அகலமானப் பாத்திரத்தில் பிரஷர் குக்கரில் வேகவைத்த பாசிப்பயிர், அரைத்த தேங்காய், நடுத்தர அளவுள்ள தக்காளித் துண்டுகள், கோவக்காய்த் துண்டுகள், உப்பு, தேவையானப் பதத்திற்குத் தண்ணீர் ஆகியவற்றை சேர்க்கவும்.
  6. மூடியிட்டு 5-6 நிமிடங்கள் கொதிக்கும்வரை வேகவைக்கவும்.
  7. தாளிப்புக்கு, எண்ணெயைச் சூடுபத்தி கடுகு, கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் ஆகியவற்றைப் பொறியவிட்டு தயாரித்து வைத்துள்ளக் கூட்டுடன் உற்றிக்கொள்ளவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்