வீடு / சமையல் குறிப்பு / முட்டையில்லாத வெண்ணிலா ஐஸ் கிரீம்

Photo of Eggless Vanilla Ice Cream by BetterButter Editorial at BetterButter
2637
378
4.7(0)
0

முட்டையில்லாத வெண்ணிலா ஐஸ் கிரீம்

Aug-12-2015
BetterButter Editorial
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
1440 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • இத்தாலிய
  • ஃப்ரீஸிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. 1/2 லிட்டர் முழு பால்
  2. 1/2 லிட்டர் கனமான ஐஸ் கிரீம்
  3. ஒரு சிட்டிகை உப்பு
  4. 2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறு
  5. 1 வெண்ணிலா நெற்று
  6. 2/3 கப் சர்க்கரை (விரும்பினால் இன்னும் கூடுதலாக)

வழிமுறைகள்

  1. 1. பால், கிரீம், உப்பு, சர்க்கரை ஆகியவற்றை மெதுவாகச் சூடுபடுத்தவும், சர்க்கரை முழுமையாகக் கரைவதைக் கவனிக்கவும்.
  2. 2. வெண்ணிலா நெற்றைப் பிளந்து பாலில் தேய்க்கவும். அரை மணி நேரம் கரையட்டும். சர்க்கரையைச் சரிபார்க்கவும்.
  3. 3. வெண்ணிலா நெற்றுகளை வெளியில் எடுத்து அவற்றோடு வெண்ணிலா சாறைச் சேர்க்கவும். இந்தக் கலவையை குறைந்தபட்சம் 1 மணி நேரம் குளிரவைத்து உங்கள் ஐஸ் கிரீம் மேக்கரில் உறையவைக்கவும், தயாரிப்பாளரின் அறிவுறுத்தலுக்கு ஏறப.
  4. 4. உங்களிடம் ஐஸ் கிரீம் இயந்திரம் எதுவும் இல்லை என்றால், கலவையை மூன்று மணி நேரத்திற்கு கிட்டத்தட்ட உறையும் நிலைக்கு உறையவைத்து அதன்பின்னர் ஒரு பிளண்டரில் பிளண்ட் செய்து மீண்டும் உறையவைக்கவும்.
  5. 5. முழுமையான உறைந்ததும் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்