வீடு / சமையல் குறிப்பு / பொரியரிசி உருண்டை

Photo of PoriArisi Urundai –Roasted Rice sweet Balls by Vins Raj at BetterButter
6587
19
0.0(0)
0

பொரியரிசி உருண்டை

May-17-2016
Vins Raj
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. ½ கப் அரைவேக்காட்டு அரிசி
  2. 2 கப் தண்ணீர்
  3. ¼ கப் வெல்லம்
  4. ¼ தேக்கரண்டி சுக்குத் தூள்
  5. 4 நசுக்கப்பட்ட ஏலக்காய்
  6. ¼ கப் தேங்காயத் துருவல்

வழிமுறைகள்

  1. 1. சற்றே பழுப்பு நிறம் அடையும்வரை அரிசியை வெறுமனே வறுத்துக்கொள்ளவும். 2. அறை வெப்பத்தில் ஆறவிட்டு சீரற்ற கலவையாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.. 3, வெல்லத்தை 1 கப் வெந்நீரில் கரைத்து கசடை நீக்கிவிடவும்
  2. 4 ஒரு கடாயை வடிக்கட்டிய வெல்லத் தண்ணீர் இன்னொரு கப் தண்ணீருடன் சூடுபடுத்தவும். 5 தண்ணீர் கொதிக்க ஆரம்பித்ததும், தீயை அடக்கிவிட்டு நசுக்கிய ஏலக்காயையும் சுக்குத் தூளையும் சேர்க்கவும்.
  3. 6. அதன்பிறகு அரைத்த அரிசி மாவை இதனோடு சேர்த்து கட்டியில்லாமல் கலக்கவும். 7. இப்போது தீயை சிறுதீயாக்கி வேகவிடவும். ஏற்கனவே அரிசி வறுக்கப்பட்டதால் இரண்டொரு நிமிடமாகும் அரிசி வேவதற்கு.
  4. 8. ’ வெந்ததும், கடாயை அடுப்பிலிருந்து எடுத்து பொறுக்கும் பதம் வரை ஆறவிடவும். 9. சிறிய பகுதியை எடுத்து உருண்டைகளாக உருட்டிக்கொள்ளவும், அதன்பிறகு தேங்காய் துருவலில் மீது உருட்டவும். அப்போதுதான் உருண்டைகள் அதிகமான பங்கைப் பெறும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்