Photo of Adai by Subashini Murali at BetterButter
1763
17
4.5(0)
0

அடை

May-22-2016
Subashini Murali
240 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 கப் அரிசி
  2. 1 கப் புழுங்கல் அரிசி (இட்லி அரிசி)
  3. 1/2 கப் துவரம் பருப்பு
  4. 1/2 கப் கடலை பருப்பு
  5. 1/5 கப் கொள்ளு/ பாசிப் பயிர்
  6. 1/4 கப் உளுத்தம்பருப்பு
  7. 4 சிவப்பு மிளகாய்
  8. 1 1 தேக்கரண்டி பெருஞ்சீரகம்
  9. 1/2 தேக்கரண்டி பெருங்காயம்
  10. 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  11. 4 பூண்டு பற்கள் நறுக்கப்பட்டது
  12. 3 பச்சை மிளகாய் நறுக்கப்பட்டது
  13. 2 வெங்காயம் நறுக்கப்பட்டது
  14. 1 கொத்து கறிவேப்பிலை & கொத்துமல்லி நறுக்கப்பட்டது
  15. எண்ணெய் ( நல்லெண்ணய் ருசியாக இருக்கும்)
  16. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. 3-4 மணி நேரம் & அரிசியையும் ' பருப்பையும் கழுவி ஊறவைக்கவும்
  2. மிளகாய் #x27;s & பெருஞ்சீரகத்தோடு சேர்த்து கரடுமுரடாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. அனைத்துப் பொருள்களையும் மாவில் சேர்த்துக்கொள்ளவும் ( தொசை மாவைவிட அடர்த்தியாக இருக்கவேண்டும்.)
  4. தோசைக்கல்லைச் சூடுபடுத்தி மாவை ஊற்றி தோசை வார்ப்பதுபோல் பரவச் செய்யவும்.
  5. தாராளமாக எண்ணெய் தெளித்து திருப்பிப் போடவும்.
  6. பொன்னிறமாக மொறுமொறுப்பாக மாறும் வரை வேகவைக்கவும்.
  7. தேங்காய் சட்னி, வெல்லத்தோடு சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்