Photo of Thepla by Maisha Kukreja at BetterButter
4226
526
4.5(0)
2

தெப்லா

Jul-08-2015
Maisha Kukreja
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • குஜராத்
  • ஃபிரையிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 கப் - முழு கோதுமை மாவு
  2. 2 தேக்கரண்டி உலர்ந்த வெந்தய இலை
  3. 1/2 கொத்து புதிய வெந்தய இலைகள்
  4. 2 பச்சைமிளகாய் வெட்டியது
  5. 1/2 தேக்கரண்டி தயிர்
  6. நெய்
  7. சுவைக்கேற்ப உப்பு
  8. 3/4 கப் கடைலை மாவு
  9. 1/2 டீக்கரண்டி இஞ்சி வெட்டப்பட்டது

வழிமுறைகள்

  1. கோதுமை மாவு, கலவை மாவு, உலர்ந்த வெந்தய இலை, இஞ்சி மற்றும் புதிய வெந்தயம் இலை ஆகியவற்றை சேர்த்து ஒரு கிண்ணத்தில் கலந்துக்கொள்ளவும்.
  2. அதில் தயிர் மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து மென்மையாக பிசைந்துக் கொள்ளவும்.
  3. மாவை சிறிய உருண்டைகளாக செய்துக் கொண்டு, மெல்லிய வட்டமாக அவற்றை தேய்த்தக் கொள்ளவும்.
  4. தோசைக் கல்லை சூடு செய்து அதில் நெய் அல்லது எண்ணெய் தடவி தெப்லாவை கல்லின் மீது போடவும்.
  5. தெப்லா இருப்புறமும் பொன்னிறமாக தோன்றும் வரை வேகவைக்கவும்.
  6. இப்போது சூடாக பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்