Photo of Vethal by Vasumathy Vardarajan at BetterButter
2627
12
4.1(0)
0

வத்தல்

May-31-2016
Vasumathy Vardarajan
1800 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. அரிசி 4 கப்
  2. கல.பாசி 1 கப்
  3. பச்சை மிளகாய் 8ல் இருந்து 10 வரை
  4. உப்பு
  5. நெய் 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. இரவு முழுவதும் அரிசியை ஊறவைக்கவும்
  2. காலையில் அரிசியை சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும். உப்பு சேர்க்கவும். ஒரு நாளைக்கு நொதிக்கவிடவும்.
  3. கல்பாசியை இரவு முழுவதும் ஊறவைக்கவும்
  4. மறுநாள் ஒரு கனமான பாத்திரத்தில் போதுமானத் தண்ணூரை கொதிக்கவிடவும்.
  5. கல்பாசியை சேர்க்கவும். உப்பு சேர்க்கவும். நன்றாக ஆறட்டும். கண்ணாடி போல் மாறி பஞ்சுபோல் ஆகிவிடும்.
  6. பச்சைமிளகாய் சந்தை கல்பாசியில் சேர்க்கவும். 2ல் இருந்து 3 நிமிடங்கள் கலக்கவும்.
  7. கேஸை சிம்மில் வைக்கவும்.
  8. அரைத்த மாவை மெதுவாக சேர்க்கவும். தொடர்ந்து கலக்கி மிகவும் அடர்த்தியாக இருந்தால் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  9. மூடியால் மூடவும். பாத்திரத்தின் அடியில் கருகாமல் இருக்க மூடியின் மீது தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  10. ஒவ்வொரு ஐந்து நிமிடமும் மூடியைத் திறந்து அடியில் கிண்டவும். குறைந்தபட்சம் 20 நிமிடங்கள் செய்யவும்.
  11. நெய் சேர்க்கவும். ஒரு மணி நேரத்திற்கு ஆறவிடவும்
  12. முறுக்கு அச்சியினால் பப்படத்தைத் தயாரிக்கவும். அதிகாலையில் செய்வது நல்லது. வெயிலில் வைக்கவும்.
  13. மறுநாள் பப்படத்தை திருப்பிப் போடவும். அனரறைய வெப்பநிலை அதிக வெப்பமாக இருக்கவேண்டும்.
  14. இரண்டு நாளுக்குப் பிறகு காற்றுப்புகாத ஒரு பாத்திரத்தில் சேமித்து வைக்கவும்.
  15. பொரித்தெடுத்து ணாத்த்தோடு உண்ணவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்