வீடு / சமையல் குறிப்பு / முட்டையில்லாத உருக்கிய லாவா கேக்

Photo of Eggless Molten Lava Cake by Binjal Pandya at BetterButter
2221
302
4.5(1)
0

முட்டையில்லாத உருக்கிய லாவா கேக்

Jun-01-2016
Binjal Pandya
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
2 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • அமெரிக்கன்
  • மைக்ரோவேவிங்
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. ¼ கப் மைதா
  2. ¼ கப் பொடியாக்கப்பட்ட சர்க்கரை
  3. 1-2 தேக்கரண்டி கொகோ பவுடர்
  4. ½ தேக்கரண்டி பேக்கி்ங் பவுடர்
  5. ¼ தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா
  6. ஒரு சிட்டிகை உப்பு
  7. 1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா எசென்ஸ்
  8. 1-2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்/வெண்ணெய்
  9. ¼ கப் பால்
  10. 1-2 தேக்கரண்டி வேர்கடலை வெண்ணெய் + 1-2 சிறிய கட்டி சாக்லேட் அலலது (ரீசஸ் துண்டுகள் வேர்கடலை வெண்ணெய் சாக்லேட்)

வழிமுறைகள்

  1. மாவு, சர்க்கரை, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா, உப்பு, கொகோ பவுடர் ஆகியவற்றை கலவைப் பாத்திரத்தில் நன்றாகச் சலித்துக்கொள்ளவும்.
  2. மெதுவாகப் பாலைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்க.
  3. எண்ணெய், வெண்ணிலா எசென்ஸ் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்து ஒரு நீர்மத் தன்மையிலான மாவைத் தயாரித்துக்கொள்க (தேவைப்பட்டால் அதிகம் பாலைச் சேர்த்துக்கொள்ளவும்)
  4. இப்போது மைக்ரோவேவில் பயன்படுத்தக்கூடிய அச்சை எண்ணெய் தடவி (கிளாஸ் அல்லது பிளாஸ்டிக்), தயாரித்து வைத்துள்ள மாவை ஊற்றி அச்சை நிரப்பி வேர்கடலை வெண்ணெய்+சாக்லேட்டை மையத்தில் வைக்கவும்.
  5. நிரப்பிய அச்சை மை்கரோவேவ்வில் வைத்து உயர் தீயில் 1.5-2 நிமிடங்கள் பேக்செய்யவும்.
  6. மைக்ரோவேவில் இருந்து எடுத்து 2 நிமிடங்கள் ஆறவிடவும்.
  7. ஆறியதும், பரிமாறும் தட்டிற்கு மாற்றவும். உருகிய லாவா கேக் தயார்.
  8. புதிதாக அல்லது ஐஸ்கிரீமுடன் அதைப் பரிமாறி அந்தக் கணத்தை அனுபவிக்கவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Reshma Reshma
May-28-2018
Reshma Reshma   May-28-2018

Kk

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்