வீடு / சமையல் குறிப்பு / கிண்ணத்தப்பம்

Photo of Kinnathappam by Sumaiya Arafath at BetterButter
1730
1
0.0(0)
0

கிண்ணத்தப்பம்

Aug-31-2018
Sumaiya Arafath
120 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கிண்ணத்தப்பம் செய்முறை பற்றி

சவையான ஒரு ஹல்வா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • ஈத்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பஸ்மதி அரிசி -1 கப்
  2. சர்க்கரை 1/2 கப்
  3. தேங்காய் பால் முதல் பால் 2 கப்
  4. இரண்டாம் பால் 1 கப்
  5. ஏலக்காய் 4
  6. சீரகம் -தேவைக்கு
  7. முட்டை 1
  8. உப்பு 1 சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. அரிசியை கழுவி 2 ஆம் தேங்காய் பாலுடன் சேர்த்து மைபோல் அரைக்க வேண்டும்
  2. முட்டை மற்றும் சர்க்கரையை நன்றாக அடிக்கவேண்டும்
  3. இதை அரிசி கலவையுடன் மிக்ஸ் செய்யவும்
  4. இதனுடன் முதலாம் தேங்காய் பால் உப்பு சேர்த்து நல்ல நைஸ் அரிப்பில் வைத்து 3 முறை அரிக்கவும்
  5. ஸ்டீல் தட்டில் நெய் தடவி இந்த கலவையை ஊற்றவும்.அதன் மேல் சீரகம்,சிதைத்த ஏலக்காய்போட்டு இட்லி பாத்திரத்தில் வேக வைக்கவும்.
  6. 30 நிமிடம் கழிந்து வெளியே எடுத்து ஆறிய பின் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்