வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோங்குரா சட்னி

Photo of Gongura Chutney by Manjunath Reddy at BetterButter
6447
18
4.8(0)
0

கோங்குரா சட்னி

Jun-27-2016
Manjunath Reddy
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • தெலுங்கானா
  • ப்லெண்டிங்
  • பாய்ளிங்
  • கண்டிமென்ட்ஸ்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. 1 தொகுப்பு அமேலி இலைகள் அல்லது கோங்குரா இலைகள்
  2. 2 தக்காளி
  3. 5 துண்டு பச்சை மிளகாய்
  4. புளி 1 தேக்கரண்டி
  5. நறுக்கிய வெங்காயம் 1, பெரியது
  6. பூண்டு
  7. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  8. வேர்கடலை
  9. தோங்காய்த் தூள்

வழிமுறைகள்

  1. பொடி செய்ய வேர்கடலையையும் தேங்காய்த்தூளையும் ஒரு மிக்சியில் 1 நிமிடம் பிளண்ட் செய்யவும்.
  2. புளியைத் தண்ணீரில் கிட்டத்தட்ட 15 நிமிடங்கள் ஊறவைக்கவும்.
  3. ஒரு கிண்ணத்தில் அமேலி அல்லது கோங்குரா இலைகள், நறுக்கிய வெங்காயம், நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், நறுக்கிய தக்காளி ஆகியவற்றை எடுத்து 10 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  4. வேகவைத்தக் காய்கறிகளை ஒரு மிக்சர் ஜாரில் ஏற்கனவே வேர்கடலை பருப்புப் பவுடர், உள்ளத்தில் போடவும். 1 தேக்கரண்டி சர்க்கரை, ஊறவைத்தப் புளியைச் சேர்த்து மிக்சரில் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. உங்கள் சுவையான கோங்குரா சட்னி தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்