வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைப்பூ பருப்பு உசிலி

Photo of Vazhaipoo (Banana Flower) Paruppu Usili by Hema Shakthi at BetterButter
3761
9
4.0(0)
0

வாழைப்பூ பருப்பு உசிலி

Jul-15-2016
Hema Shakthi
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • ஸ்டீமிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. வாழைப்பூ - 1 பெரியது
  2. துவரம் பருப்பு - 1 கப்
  3. சிவப்பு மிளகாய் - 5
  4. உப்பு - தேவையானஅளவு
  5. தாளிப்புக்கு:
  6. கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  7. எண்ணெய் - 3 தேக்கரண்டி
  8. சிவப்பு மிளகாய் - 1

வழிமுறைகள்

  1. தவரம் பருப்பு தண்ணீரில் 1 மணி நேரத்திற்கு உறவைக்கவும்.
  2. இதற்கிடையில் வாழைப்பூவை தண்டு நீக்கி நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  3. நறுக்கியத் துண்டுகளை மோரில் போடவும், அப்போதுதான் கருகாது.
  4. 1 மணி நேரத்திற்குப் பிறகு, பருப்பை மிளகாய் உப்புடன் கொஞ்சமாக தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. ஒரு பிரஷர் குக்கரில், எண்ணெய் தடவி, அரைத்த பருப்பை ஏறக்குறைய 10 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  6. ஆறியதும் தூளாக்கி எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  7. பருப்பு ஆறியதும், வாழைப்பூவை தண்ணீர் சேர்க்காமல் 5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  8. ஒரு கடாயில் கடுகை எண்ணெயில் பொரியவிட்டு சிவப்பு மிளகாயை வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  9. வாழைப்பூ உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் உறிஞ்சப்படும்வரை வேகவைக்கவும்.
  10. இப்போது தூளாக்கப்பட்ட பருப்பைச் சேர்த்து நன்றாக வறுத்து சூடாகச் சாதத்துடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்