வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாடலாப்பத்தினால் உத்வேகம் பெற்ற தேங்காய்ப் பால் மற்றும் தேங்காய் சர்க்கரை அடிப்பாகக் கொண்டு சிரீம் கேரமல்

Photo of Coconut Milk & Coconut Sugar based Creme Caramel inspired from Watalappam by Simran Oberoi Multani at BetterButter
1146
4
0.0(0)
0

வாடலாப்பத்தினால் உத்வேகம் பெற்ற தேங்காய்ப் பால் மற்றும் தேங்காய் சர்க்கரை அடிப்பாகக் கொண்டு சிரீம் கேரமல்

Sep-24-2016
Simran Oberoi Multani
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
60 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
8 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஸ்ரீலங்கன்
  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தினமும்
  • பேக்கிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 8

  1. 1/2 கப் வெள்ளை சர்க்கரை
  2. 1/2 தேங்காய் சர்க்கரை
  3. 1/3 கப் தண்ணீர்
  4. 400 மிலி தேங்காய்ப் பால்
  5. 1 1/2 கப் வழக்கமானப் பால்
  6. 5 முட்டைகள், சற்றே கடைந்தது
  7. 1/2 கப் பழுப்பு அல்லது வெள்ளை சர்க்கரை, உங்களுக்குப் பிடித்த எதுவாகினும்
  8. 1/2 தேக்கரண்டி ஏலக்காய்த் தூள்

வழிமுறைகள்

  1. ஓவனை 175 cக்கு ப்ரீ ஹீட் செய்யவும்.
  2. வெள்ளை சர்க்கரை, தேங்காய் சர்க்கரை, தண்ணீரை ஒரு சாஸ் பாத்திரத்தில் சிறு தீயில் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
  3. சர்க்கரை கரையும் வரை சமைத்து, கொதிக்கும்வரை வேகவைக்கவும்.
  4. கலக்காமல், ஒரு கரண்டியால் கலந்துகொள்ளவும்.
  5. கேரமல் கலவையை உங்களிடம் உள்ள எண்ணற்ற ரேம்கின்களோடு சமமாக ஊற்றி எடுத்து வைக்கவும்.
  6. தேங்காய்ப்பால், பால், முட்டை, பழுப்பு சர்க்கரை, ஏலக்காய்த் தூள் ஆகியவற்றை ஒன்றாக அடித்துக்கொள்ளவும், அப்போதுதான் கட்டிகள் சேராது.
  7. ரேம்கினில் கேரமல் கலவையின் மீது ஊற்றவும்.
  8. ரேம்கினை ஒரு பெரிய அகலமான பேக்கிங் பாத்திரத்தில் வைத்து போதுமான கொதிக்கும் நீரை ஊற்றவும், ரேம்கின்னின் உயரத்தில் பாதியளவு எழும்பட்டும்.
  9. ஓவனை 40-45 நிமிடங்கள அல்லது கூழ் உருவாகும்வரை பேக் செய்யவும். ஒரு மணி நேரம் ஆறவிடவும்.
  10. இரவு முழுவதும் குளிர்படுத்தி அல்லது பிரிஜ்ஜில் சில மணி நேரம் வைக்கவும்.
  11. தட்டையான கத்தியை ரேம்கின்னின் விளிம்புகளுள் விட்டு பரிமாறும் தட்டில் மெதுவாக எடுத்து வைக்கவும்.
  12. திரவ வெல்லத்தை தெளித்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்