வீடு / சமையல் குறிப்பு / காஞ்சிபுரம் இட்லி

Photo of Kancheepuram idly by Subha Prakash at BetterButter
1337
19
0.0(0)
0

காஞ்சிபுரம் இட்லி

Oct-03-2015
Subha Prakash
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பகுதி வேகவைத்த அரிசி - 2 கப் பச்சரிசி - 2 கப் உளுந்து -2 கப்
  2. உளுந்து -1 தேக்கரண்டி கடலை பருப்பு -1 தேக்கரண்டி முந்திரிபருப்பு
  3. பச்சை மிளகாய் - 1 இஞ்சி -1/2 இன்ச் கடுகு -1 தேக்கரண்டி சீரகம்
  4. மஞ்சள் தூள் -1/2 தேக்கரண்டி கறிவேப்பிலை
  5. உப்பு மற்றும் கடுகுத்தூள் - தேவைக்கேற்ற அளவு

வழிமுறைகள்

  1. இரவு முழுவதும் அரிசியையும் உளுந்தையும் ஊறவைத்து உளுந்தை பஞ்சுபோல் மென்மையாக அரைத்துக்கொண்டு, அரிசியை கரடுமுரடாக அரைத்து, அரிசி மாவையும் உளுந்து மாவையும் கலந்து இரவு முழுவதும் நொதிக்கவிடவும். மஞ்சள்தூளையும் உலர்த்திய இஞ்சித்தூளையும் மாவில் சேர்க்கவும்.
  2. கடாயில் நெய்யைவிட்டு, கடுகு, உளுந்து, கடலைப்பருப்பு, முந்திரிபருப்பு, நன்றாக நறுக்கப்பட்ட பச்சமிளகாய், இஞ்சி, ஒன்றும்பாதியுமாக அரைத்துக்கொள்ளப்பட்ட மிளகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை, கொத்துமல்லி இலைகள், பெருங்காயம் ஆகியவற்றோடு தாளித்துக்கொள்ளவும்.
  3. இதை மாவோடு கலந்து இட்லி தட்டில் அல்லது டம்ளரில் அல்லது ஒரு பெரிய பாத்திரம் கேக்கு போல வெட்டி பரிமாறுவதற்கு வேக வைக்கவும்....

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்