பன்னீரின் எரிச்சல் தன்மையைக் குறைக்க, பருப்புடன் உப்பு சேர்க்கவும், நாட்டு மிளகாய்த் தூள் ஒரு சிட்டிகை, ஆம்சுர் (உருளை பட்டாணிக் கலவை), ¾ கொத்துமல்லி இலைகள் சேர்க்கவும். உருண்டையாகத் திரளும்வரை அடித்துக்கொள்ளவும். உருண்டையாகத் திரளைவில்லை எனில் 1 தேக்கரண்டி அல்லது அதற்கும் அதிகமாக மாவைச் சேர்க்கவும்.
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க