Photo of Bajra Adai by Krithika Chandrasekaran at BetterButter
1202
26
0.0(0)
0

கம்பு அடை

Oct-11-2015
Krithika Chandrasekaran
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. முத்து தானியம் (கம்பு) - 1 கப்
  2. பச்சரிசி - 1 கப்
  3. உளுந்து - 1/4 கப்
  4. கடலைப்பருப்பு - 1/4 கப்
  5. பாசிப்பருப்பு - 1/4 கப்
  6. துவரம்பருப்பு - 1/4 கப்
  7. பச்சை மிளகாய் - 1
  8. இஞ்சி - 1
  9. கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
  10. பெருங்காயம் - சுவைக்கு
  11. உப்பு சுவைக்கு

வழிமுறைகள்

  1. கம்பையும் அரிசையையும் ஒன்றாகக் கழுவி ஒரு மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும். அதே போல, பருப்புகளையும் தனியாகக் கழுவி 1 மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும்.
  2. ஒரு மிக்சியில், பச்சை மிளகாயையும் இஞ்சியையும் முதலில் நன்றாக சேர்த்து அரைத்துக்கொள்ளவும், கம்பு-அரிசி பகுதியைச் சேர்த்து போதுமான ஆனால் அதிகமில்லாமல் தண்ணீர் விட்டு சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. இப்போது பருப்பு, உப்பு, பெருங்காயம், கறிவேப்பிலை சேர்த்து கரடுமுரடாக அரைத்துக்கொள்ளவும். அதனால் ரவா பதத்தில் பருப்புகள் தென்படும்.
  4. மாவை ஒரு பாத்திரத்திற்கு மாற்றி, 10 மணி நேரங்களுக்கு விட்டுவைக்கவும்.
  5. தவாவைச் சூடு படுத்தி, கொஞ்சம் எண்ணெய் விட்டு ஒரு கரண்டி மாவை ஊற்றவும். பொன்னிறமாகும்வரை இரண்டு பக்கமும் வேகவைக்கவும்.
  6. தேவையான துணையுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்