வீடு / சமையல் குறிப்பு / Begun Doi Sorse Posto bata Jhol or Eggplant in Mustard, Poppy Seed Yogurt Gravy

Photo of Begun Doi Sorse Posto bata Jhol or Eggplant in Mustard, Poppy Seed Yogurt Gravy by Antara Navin at BetterButter
2932
6
0.0(0)
0

Begun Doi Sorse Posto bata Jhol or Eggplant in Mustard, Poppy Seed Yogurt Gravy

Apr-18-2017
Antara Navin
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • மேற்கு வங்காளம்
  • ஷாலோ ஃபிரை
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. N/A
  2. N/A
  3. N/A
  4. N/A
  5. N/A
  6. N/A
  7. N/A
  8. N/A
  9. N/A
  10. N/A
  11. N/A
  12. N/A
  13. N/A
  14. N/A
  15. N/A

வழிமுறைகள்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்