வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஆரோக்கியமான குதிரைவாலி பொங்கல்

Photo of Healthy Barnyard Millet Pongal by Revathi Kannan at BetterButter
949
41
5.0(0)
0

ஆரோக்கியமான குதிரைவாலி பொங்கல்

Oct-21-2015
Revathi Kannan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஹை ஃபைபர்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. குதிரைவாலி - 100 கிராம்
  2. உடைத்த கருப்பு உளுந்து - 100 கிராம்
  3. கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  4. முழு கருப்பு உளுந்து - 1 தேக்கரண்டி
  5. நல்லெண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  6. கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  7. பிளந்த காராமணி - 1 தேக்கரண்டி
  8. கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
  9. முந்திரி பருப்பு - கொஞ்சம்
  10. பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை
  11. உப்பு - சுவைக்காக

வழிமுறைகள்

  1. கருப்பு உளுந்தை தண்ணீரில் 1/2 மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும். கழுவி, வடிகட்டி எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. குதிரைவாலியை தண்ணீரில் இரண்டிலிருந்து மூன்று முறை கழுவவும்.
  3. ஒரு பிரஷர் குக்கரில், ஊறவைத்த கருப்பு உளுந்தை சேர்க்கவும், அதனோடு 200 கிராம் தண்ணீரை சேர்க்கவும்.
  4. 2 விசில்களுக்கு பருப்புகள் பாதி வெந்ததும், மூடியைத் திறந்து தினையைச் சேர்க்கவும்.
  5. தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நடுத்த தீயில் மூடியைத் திறந்து சமைக்கவும்.
  6. கடுகு, கறிவேப்பிலை, காராமணி பயிர், மிளகு, பெருங்காயத்தூள் ஆகியவற்றை வறுத்து பொங்கலோடு இந்தக் கலவையைச் சேர்க்கவும்.
  7. முந்திரி பருப்பு/நெய் சேர்க்கவும், ஒரு உயர்தர சுவைக்காக.
  8. சாம்பா/சட்டினியுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்