வீடு / சமையல் குறிப்பு / கெட்டி பருப்பு

Photo of Mudda pappu by Tanuja G at BetterButter
2914
15
5.0(0)
0

கெட்டி பருப்பு

Nov-21-2015
Tanuja G
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • தெலுங்கானா
  • பிரெஷர் குக்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 2 கப் துவரம்பருப்பு
  2. ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் தூள்
  3. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. துவரம்பருப்பைக் கழுவி சுத்தப்படுத்திக்கொள்ளவும். ஒரு மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும்.
  2. பருப்பை ஒரு குக்கரில் மஞ்சள் தூள் சிறிது தண்ணீரோடு வைக்கவும். 1 விசில் வரை பிரஷர் குக்கரில் வைக்கவும்.
  3. ஆவி அடங்கியதும் பருப்பை மசித்து சுவைக்கேற்ற உப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்க.
  4. தேவையானப் பதத்தைப் பெற இந்த பருப்பை சிம்மில் வைக்கவும். பொதுவாக கெட்டி பருப்பு வழக்கமானப் பருப்பைவிட அடர்த்தியாக இருக்கும். அதனால் பருப்பைக் கொதிக்க வைக்கும்போது போதுமானத் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  5. கடுகு/சீரகம், கறிவேப்பிலை கொண்டு ஒரு எளிமையான தாளிப்பை பருப்பில் சேர்க்கலாம், எனினும் இது விருப்பம் சார்ந்தது.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்