வீடு / சமையல் குறிப்பு / மூவகைக் கீரை சாதம்

Photo of Rice with triple greens by Sujatha Niranjan at BetterButter
1377
12
5.0(0)
0

மூவகைக் கீரை சாதம்

Nov-26-2015
Sujatha Niranjan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 400 கிராம் சாதம் - வேகவைக்கப்பட்டது - பரவச் செய்து ஆறவைக்கப்பட்டது
  2. புதினா இலைகள் - 1 1/2 கப் - கழுவப்பட்டது
  3. கொத்துமல்லி இலைகள் - 1 கப் - கழுவப்பட்டது
  4. கறிவேப்பிலை - 1 கப் - கழுவப்பட்டது
  5. காய்ந்த மிளகாய் 4
  6. புதிதாகத் திருவப்பட்டத் தேங்காய் - 3 தேக்கரண்டி
  7. புளி விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  8. சமையல் எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  9. நல்லெண்யை - 4 தேக்கரண்டி
  10. முந்திரி பருப்பு - 15
  11. தாளிப்புக்கு -
  12. நல்லெண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  13. கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  14. உளுத்தம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்திக்கொள்க. சிவப்பு மிளகாய் சேர்க்கவும். புதினா இலைகளைச் சேர்த்து 3-5 நிமிடங்கள் வறுக்கவும் - கருகச் செய்யவேண்டாம்.
  2. கரிவேலைப்பிலை சேர்த்து 3-5 நிமிடங்கள் வறுக்கவும். கொத்துமல்லி சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.
  3. தேங்காய் மற்றும் புளி விழுது சேர்க்க. 2 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். அதன்பின் உப்பு சேர்க்கவும்.
  4. இந்தக் கலவையை ஆறவிட்டு கரடுமுரடாக அரைத்து - எடுத்து வைத்துக்கொள்க.
  5. அதே கடாயை சூடுபடுத்தி இரண்டு தேக்கரண்டி நல்லெண்யை விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கரிவேப்பிலையோடு சூடுபடுத்திய பிறகு முந்திரிப்பருப்புகளைச் சேர்க்கவும்.
  6. அரைத்தக் கலவையைச் சேர்க்கவும் - நன்றாகக் கலந்து 2 நிமிடங்களுக்கு வேகவைக்கவும்.
  7. சாதத்தோடு மீதமுள்ள நல்லெண்யைச் சேர்தது நன்றாகக் கலந்துகொள்க ( இது உங்கள் விருப்பம்). அதன்பிறகு கீரைக் கலவையைச் சேர்த்துக்கொள்க.
  8. பொரித்த அப்பளம்/உருளைக்கிழங்கு வறுவலோடு பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்