ஒரு பிரஷர் குக்கரில் எண்ணெய்யையும் இஞ்சி பூண்டு விழுதையும் சூடுபடுத்தி ஒரு நிமிடம் வதக்கி மட்டன் துண்டுகளைச் சேர்த்து 5 நிமிடங்களுக்கு வதக்கவும்.்மஞ்சள்தூள், மிளகாய்த்தூள், ஒரு சிட்டிகை உப்பு, 1 1/2 கப் தண்ணீர் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். 3 விசில்களுக்கு வேகவைக்கவும்.
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க