வீடு / சமையல் குறிப்பு / எலுமிச்சை கொத்துமலலி சூப்

Photo of Lemon Coriander Soup by Pooja Sagar Shah at BetterButter
10559
299
4.7(0)
5

எலுமிச்சை கொத்துமலலி சூப்

Nov-30-2015
Pooja Sagar Shah
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
7 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • ஃப்யூஷன்
  • பாய்ளிங்
  • சூப்கள்
  • லோ கலோரி

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
  2. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  3. 3 கப் காய்கறிச் சாறு
  4. 1/4 கப் பொடியாக நறுக்கப்பட்ட கேரட்
  5. 1/4 கப் பொடியாக நறுக்கப்பட்ட முட்டைக்கோஸ்
  6. 1/4 கப் பொடியாக நறுக்கப்பட்ட வெங்காயம்
  7. 2 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கப்பட்ட பச்சை மிளகாய்
  8. 2 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கப்பட்ட பூண்டு
  9. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  10. 1/4 கப் பொடியாக நறுக்கப்பட்ட கொத்துமல்லி
  11. 2 தேக்கரண்டி சோளமாவு (2 தேக்கரண்டி தண்ணீரில் கரைத்தது)

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு அகலமாக நான் ஸ்டிக் கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி, பூண்டு பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நடுத்தர தீயில் சில நிமிடங்கள் வதக்கவும். வெங்காயம் சேர்த்து மிதமானச் சூட்டில் 1ல் இருந்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
  2. முட்டைக்கோஸ் கேரட் சேர்த்து மிதமானச் சூட்டில் 1 நிமிடம் வதக்கவும். அடிப்படையான காய்கறிகளின் சாறு, எலுமிச்சைச் சாறு, உப்பு, சோளமாவு - தண்ணீர் கலவையைச் சேர்த்து, நன்றாகக் கலக்கி, மிதமானச் சூட்டில் 2ல் இருந்து 3 நிமிடங்கள் அவ்வப்போது கலக்கி வேகவைக்கவும்.
  3. கொத்துமல்லி சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். சூப்பைச் சூடாக உடனே பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்