வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாலக்கீரை கடலைமாவு அல்வா

Photo of Palak besan ka cheela by Bindiya Sharma at BetterButter
3216
418
4.4(0)
0

பாலக்கீரை கடலைமாவு அல்வா

Dec-03-2015
Bindiya Sharma
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
2 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • மகாராஷ்டிரம்
  • ஃபிரையிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • லோ கலோரி

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கடலை மாவு - 1 கப்
  2. புதிய பசலிக்கீரைச் சாந்து - 1 கப் (பசலிக்கீரையைக் கொதிக்கவைத்து சாந்து எடுத்தது)
  3. இஞ்சிப்பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  4. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  5. தேங்காய் துருவல் நறுக்கிய தக்காளி - அலங்காரத்திற்கு
  6. பொரிப்பதற்கு ஆலிவ் எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, பசலிக்கீரைச் சாந்து, இஞ்சிப்பூண்டு விழுது, பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை மென்மையான ஒரு மாவாக செய்துகொள்ள கடைந்துகொள்ளவும்.
  2. தேவைக்கேற்ற அதிகத் தண்ணீர் சேர்த்துக்கொள்க. உப்பு சேர்த்து பதப்படுத்தவும்.
  3. ஒரு நான் ஸ்டிக் பாத்திரத்தைச் சூடுபடுத்தி கொஞ்சம் ஆலிவ் எண்ணெயை பக்கங்களில் தெளித்து, பசலிக்கீரை கடலைமாவு சேர்த்து மாவை தோசையைப் போல் வட்டமாக செய்துகொள்க.
  4. இரண்டு பக்கங்களையும் நன்றாக வேகவைத்துக்கொள்ளவும், தேவைப்பட்டால் அதிகமாக எண்ணெய் சேர்க்கவும்.
  5. தேங்காய்த் துருவல் கொஞ்சம் நறுக்கிய தக்காளியை மேலே வைக்கவும். உங்களுக்கு விருப்பமான காரசாரமான சட்னியோடு பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்