வீடு / சமையல் குறிப்பு / மக்கள்வாலா பன்னீர்

Photo of Makhanwala Paneer by Sujata Limbu at BetterButter
46854
989
4.7(0)
2

மக்கள்வாலா பன்னீர்

Dec-21-2015
Sujata Limbu
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • பஞ்சாபி
  • சிம்மெரிங்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. 250 கிராம் பன்னீர்
  2. 150 கிராம் தக்காளி சாந்து
  3. 200 கிராம் புதிய கிரீம்
  4. 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
  5. 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  6. 1/2 தேக்கரண்டி கரம் மசாலா பவுடர்
  7. 2 தேக்கரண்டி உலர் வெந்தயக் கீரை
  8. 2-3 தேக்கரண்டி வெண்ணெய்
  9. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயை எடுத்து வெண்ணெயை உருக்கி வெந்தயக் கீரை, தக்காளி சாந்து, மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலக்கவும், அதன்பின் சிம்மில் 4.5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  2. அடுத்து கிரீமையும் கரம் மசாலா தூளையும் சேர்த்து மேலும் 2-3 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  3. பன்னீர் துண்டுகளை உப்போடு சேர்த்து மேலும் சில நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  4. இறுதியில் சிறிது கொத்துமல்லி இலைகளால் அலங்கரித்துச் சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்