வீடு / சமையல் குறிப்பு / பருப்பு வடை

Photo of Paruppu vadai by Safeena Safi at BetterButter
800
4
0.0(0)
0

பருப்பு வடை

Oct-28-2017
Safeena Safi
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

பருப்பு வடை செய்முறை பற்றி

நம் நாட்டின் பாரம்பறிய பண்டம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. பட்டானி பருப்பு -2கப்
  2. சின்ன வெங்காயம்-10
  3. பல்லாரி-1
  4. பச்சை மிளகாய் -3
  5. இஞ்சி-1 சின்ன துன்டு
  6. வற்றல்-1
  7. கருவேப்பிலை இலை- 1 கைப்பிடி
  8. மல்லி இலை- தேவைக்கு
  9. சீரகம், சோம்பு-1 ஸ்பூன்
  10. பெருங்காயதூள்- 2சிட்டிகை
  11. உப்பு- தேவைக்கு
  12. எண்ணெய்- பொறிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. பருப்பை 3-4 மணி நேரம் ஊற வைத்து பின்பு பருப்புடன் வற்றல் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்து வைத்து கொள்ளவும்.
  2. வெங்காயம்,ப .மிளகாய், கருவேப்பிலை இலை, மல்லி இலை இவை அனைத்தையும் பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும். இஞ்சியை சீவிக் கொள்ளவும்.
  3. இவை அனைத்தையும் மாவுடன் சேர்த்து, சீரகம், சோம்பு உப்பு சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்வெங்காயம்,ப .மிளகாய், கருவேப்பிலை இலை, மல்லி இலை இவை அனைத்தையும் பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
  4. இஞ்சியை சீவிக் கொள்ளவும். இவை அனைத்தையும் மாவுடன் சேர்த்து, சீரகம், சோம்பு உப்பு சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
  5. பின்பு ஒவ்வொரு உருன்டையாக எடுத்து வடை தட்டி வைத்து கொள்ளவும். பின்பு எண்ணெயை காய வைத்து வடையை பொறித்து எடுக்கவும். சூடாக சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்