வீடு / சமையல் குறிப்பு / மிளகுக் குழம்பு

Photo of Milagu Kuzhambu/Pepper Gravy by Priya Alagappan at BetterButter
1163
16
0.0(0)
0

மிளகுக் குழம்பு

Jan-10-2016
Priya Alagappan
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கருமிளகு - 25 கிராம்
  2. முழு உளுந்து - 25 கிராம்
  3. சிவப்பு மிளகாய் - 3
  4. புளிக்கரைசல் - தேவையான அளவு
  5. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  6. கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
  7. நல்லெண்ணெய் - 4 தேக்கரண்டி
  8. பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. வெறுமனே கருமிளகு, உளுத்தம்பருப்பு, சிவப்பு மிளகாயை உளுந்து சற்றே பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.
  2. கலவையை ஒரு பிளெண்டரில் போட்டு மென்மையான பவுடராக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கடாயில் நல்லெண்ணெயை சூடுபடுத்தி கடுகை சேர்க்கவும். அது பொரிக்க ஆரம்பித்ததும் கரிவேப்பிலை ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம் சேர்க்கவும். அரைத்த மாவு, புளிக்கரைசல், உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.
  4. கொதிக்கத் தொடங்கியதும், தீயை நடுத்தர அளவிற்கு குறைத்து தொடர்ந்து கலக்கவும்.
  5. ஒரு கட்டத்தில், குழம்பு கெட்டியாகி எண்ணெய் பிரியும். அடுப்பை நிறுத்தவும், குழம்பு தயார்.
  6. மிளகு குழம்பை ஒரு பாத்திரத்திற்கு மாற்றி சூடாக வெள்ளை சாதம், கீரை, அப்பளத்துடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்