வீடு / சமையல் குறிப்பு / சில்லி பன்னீர்

Photo of Chilly Paneer by Anushka Basantani at BetterButter
4067
955
4.6(0)
0

சில்லி பன்னீர்

Jul-06-2015
Anushka Basantani
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • பாச்சிலர்ஸ்
  • ஃப்யூஷன்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 250 கிராம் பன்னீர் துண்டுகள்
  2. 1 பெரிய வெங்காயத் துண்டு
  3. 1 பெரிய சிவப்பு மணி மிளகுத் துண்டு
  4. 6-8 பூண்டு பற்கள் நறுக்கியது
  5. 1 இன்ச் துண்டு இஞ்சி நறுக்கியது
  6. 2-3 பச்சை மிளகாய் நீளவாக்கில் நறுக்கியது
  7. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  8. 2 தேக்கரண்டி தக்காளி கெச்சப்
  9. 1 தேக்கரண்டி மிளகாய் சாஸ்
  10. 1 தேக்கரண்டி பச்சை மிளகாய் சாஸ்
  11. 1 தேக்கரண்டி சோயா சாஸ்
  12. 1 தேக்கரண்டி வெனிகர்
  13. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி பன்னீரைப் பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.
  2. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெயை இன்னொரு கடாயில் எடுத்து பூண்டு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும்.
  3. ஒன்றல்லது இரண்டு நிமிடங்கள் வதக்கி வெங்காயம் சேர்க்கவும்.
  4. மணி மிளகு, உப்பு சேர்த்து அனைத்து சாஸ்களையும் ஒன்றாகச் சேர்க்கவும்.
  5. 2-3 நிமிடங்கள் வேகவைத்து வறுத்த பன்னீர் சேர்த்து கிளறவும்.
  6. கொத்துமல்லியால் அலங்கரித்து சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்