வீடு / சமையல் குறிப்பு / கீரை மெது பகோடா

Photo of Keerai Medhu Pakodas/Amaranth Leaves Soft Pakoras by Priya Suresh at BetterButter
2272
150
4.3(0)
1

கீரை மெது பகோடா

Jan-18-2016
Priya Suresh
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. 2 கப் தண்டுக்கீரை (நறுக்கப்பட்டது) அல்லது வேறு ஏதாவது கீரை
  2. 1 வெங்காயம் (நறுக்கப்பட்டது)
  3. 2 தேக்கரண்டி சோளமாவு
  4. 1/4 தேக்கரண்டி சமையல் சோடா மாவு
  5. 1/2 கப் கடலைமாவு
  6. 1 தேக்கரண்டி இஞ்சி (சீவல்)
  7. 1/4 கப் அரிசி மாவு
  8. 2 எண்ணிக்கை பச்சை மிளகாய் (நறுக்கப்பட்டது)
  9. 1/2 தேக்கரண்டி பெருஞ்சீரகம்
  10. நறுக்கப்பட்ட கொத்துமல்லி இலைகள்
  11. கரிவேலைப்பிலை
  12. உப்பு
  13. நன்றாக பொறிப்பதற்கு எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. நன்றாக நறுக்கப்பட்ட தண்டுக்கீரை, நறுக்கப்பட்ட வெங்காயம், சோளமாவு, கடலைமாவு, சமையல்சோடா மாவு, அரிசி மாவு, இஞ்சி துருவல், நறுக்கப்பட்ட பச்சை மிளகாய், பெருஞ்சீரகம், கறிவேப்பிலை, நறுக்கப்பட்ட கொத்துமல்லி இலைகள் போதுமான உப்பு ஆகியவற்றை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  2. அனைத்தையும் நன்றாகக் கலக்கி, கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளித்து, அனைத்தையும் அடர்த்தியான சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும். நன்றாக பொறிப்பதற்கு எண்ணெயை சூடுபடுத்திக்கொள்க.
  3. அடர்த்தியானச் சாந்தில் இருந்து சிறுசிறு உருண்டைகளைத் தயார் செய்து, சூடான எண்ணெயில் மெதுவாக விட்டு மொறுமொறுப்பாகவும், பொன்னிறமாகவும் மாறும்வரை வறுக்கவும். கூடுதல் எண்ணெய்யை பேப்பர் துண்டால் வடிகட்டவும்.
  4. ஒரு கப் காபியுடன் சூடாகச் சாப்பிடவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்