Photo of Shakshuka by Ritu Sharma at BetterButter
1936
161
4.5(0)
0

சக்சுக்கா

Jan-21-2016
Ritu Sharma
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • மிடில் ஈஸ்டர்ன்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. 3 முட்டைகள்
  2. 1 சின்ன வெங்காயம், நறுக்கியது
  3. 1/2 மஞ்சள் மணி மிளகு
  4. 1/2 சிவப்பு மணி மிளகு
  5. 4 பூண்டு பற்கள், நறுக்கியது
  6. 2 தேக்கரண்டி தக்காளி சாந்து
  7. 1 தேக்கரண்டி பாப்ரிக்கா (சிவப்பு மிளகு)
  8. 1/2 தேக்கரண்டி அரைத்த மிளகு
  9. அலங்கரிக்கக் கொத்துமல்லி
  10. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பெரிய வானலியில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி வெங்காயம் சேர்த்து அவை மென்மையாக பளபளப்பாக மாறும்வரை வதக்கவும்.
  2. மணி மிளகுகளையும் பூண்டையும் சேர்த்து மென்மையாகும்வரை வேகவைக்கவும்.
  3. தக்காளி சாந்து, சிவப்பு மிளகு, உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  4. கலவையில் முட்டைகளை உடைத்து, மூடி 5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  5. மிளகு ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து சுவையூட்டி மேலும் 3-5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
  6. அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, கொத்துமல்லியால் அலங்கரித்துச் சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்