Photo of Ellu sadham by neela karthik at BetterButter
630
5
0.0(0)
0

எள் சாதம்

Dec-04-2017
neela karthik
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

எள் சாதம் செய்முறை பற்றி

மிகவும் ருசியான ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • பான் பிரை
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • லோ கலோரி

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. அரைக்க
  2. எள்: 2ஸ்பூன்
  3. கடலை பருப்பு: 1 ஸ்பூன்
  4. உளுத்தம் பருப்பு: 1 ஸ்பூன்
  5. வேர்க்கடலை: 1/2 ஸ்பூன்
  6. வர மிளகாய்: 2
  7. சாதம்: 1 கப்(வடித்து ஆற வைத்தது)
  8. நல்லெண்ணெய்: 2 ஸ்பூன்
  9. கடுகு: 1/2 ஸ்பூன்
  10. மிளகாய் 1
  11. உப்பு தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. க.பருப்பு,உ.பருப்பு எள்,மிளகாய் இவற்றை வெறும் வாணலியில் வறுக்கவும்.
  2. எள், மிளகாய் கருக விடாமல் மிதமான தீயில் வறுக்கவும்.
  3. தீயை குறைத்து வைக்கவும்.
  4. இவற்றை ஆற வைத்து பொடியாக அரைக்கவும்.
  5. வாணலியில் நல்லெண்ணெய் விட்டு காய விடவும்
  6. காய்ந்ததும் கடுகு, மிளகாய் தாளிக்கவும்.
  7. பிறகு அதில் சாதம் அரைத்த பொடி சேர்க்கவும்.
  8. உப்பு தேவைக்கேற்ப சேர்த்து கிளறி விடவும்
  9. 2 நிமிடம் கழித்து இறக்கினால் வாசனையான எள் சாதம் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்