Photo of MUTTON CHUKKA by prashanthy Gopal at BetterButter
772
3
0.0(1)
0

MUTTON CHUKKA

Dec-14-2017
prashanthy Gopal
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • இந்திய
  • சிம்மெரிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. மட்டன் 1/2 கிலோ
  2. வற்றல் மிளகாய் 50 கிராம்
  3. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் 3 ஸ்பூன்
  4. எண்ணெய் 50 கிராம்
  5. உப்பு தேவையான அளவு
  6. மிளகாய் தூள் 1/2ஸ்பூன்
  7. கரம் மசாலா தூள் 1 ஸ்பூன்
  8. மிளகு தூள்1/2 ஸ்பூன்
  9. மஞ்சள் தூள் 1ஸ்பூன்
  10. கறிவேப்பிலை ஒரு கொத்து

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் சுத்தம் செய்த மட்டன் எடுத்து கொஞ்சம் உப்பு ,மஞ்சள் தூள்,வினிகர் or சோடா உப்பு போட்டு ஊற வைக்கவும்.
  2. அதன்பின் எண்ணெய் ஊற்றி கருவேப்பிலை,ஊற வைத்த மட்டனை போட்டு வதக்கவும் 10 நிமிடம் வரை.
  3. அப்புறமாக இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், தேவையான அளவு உப்பு போட்டு கிளறி கொடுக்கவும்
  4. கொஞ்சம் மட்டன் வெந்து வர நேரத்தில் மிக்ஸி ஜாரில் வற்றல் மிளகாயை போட்டு ஒரு அடி போடிக்கவும்.ரொம்ப தூளாக்கி பொடிக்க கூடாது.
  5. அதன்பிறக்கு மட்டன் மேல் போட்டு கிளறி விடவும்.
  6. இனி மசாலா தூள், மிளகாய் தூள்,மிளகு தூள் போட்டு வதக்கி கொள்ளவும் 15 நிமிடம்
  7. இப்போது சுவையான மட்டன் சுக்கா ரெடி.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
BetterButter Editorial
Dec-15-2017
BetterButter Editorial   Dec-15-2017

Hi Prashanthy, collage images are not allowed, kindly share a clear and single image of this dish. To edit the image, please go to the recipe image and click on the 'pen icon' on the right top side and edit the image. Thanks!

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்