Photo of Ghee Rice by fathoom hameed at BetterButter
673
3
0.0(0)
0

நெய் சோறு

Dec-15-2017
fathoom hameed
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

நெய் சோறு செய்முறை பற்றி

நெய் வைத்து செய்யப்படும் அருமையான சாதம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பாஸ்மதி அரிசி 400 மில்லி
  2. தேங்காய் பால் 200 மில்லி
  3. தண்ணீர் 400 மில்லி
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 மேஜைக்கரண்டி
  5. தயிர் 2 மேஜைக்கரண்டி
  6. ரம்பை இலை 1
  7. பட்டை 1
  8. ஏலக்காய் 5
  9. கிராம்பு 2
  10. நெய் 5 மேஜைக்கரண்டி
  11. உப்பு (தேவைக்ககேற்ப)
  12. முந்திரி பருப்பு 100 கிராம்
  13. கிஸ்மிஸ் 50 கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. அரிசியை களைந்து அதனுடன் தேங்காய் பால், தண்ணீர், உப்பு சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
  2. ஒரு வாணலியில் நெய் விட்டு பட்டை, ஏளக்காய், கராம்பு, ரம்பை இலை விட்டு தாளிக்கவும்.
  3. அந்த தாளிப்புடன் இஞ்சிபூண்டு விழுது, தயிர் சேர்த்து தாளித்து அரிசியில் ஊற்றி ரைஸ் குக்கரில் வைக்கவும்.
  4. அரிசி பாதி வெந்ததும் முந்திரி பருப்பு, கிஸ்மிஸ் சேர்த்து சாதம் தயார் ஆனதும் சூடாக பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்