Photo of Mutton Keema Balls Gravy by Waheetha Azarudeen at BetterButter
783
9
0.0(5)
0

Mutton Keema Balls Gravy

Dec-21-2017
Waheetha Azarudeen
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • கடினம்
  • தினமும்
  • நார்த் இந்தியன்
  • ப்லெண்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. மட்டன் கைமா 1\2 கிலோ
  2. போட்டு கடலை 100 கிரம்
  3. கரம் மசாலா தூள் 1 ஸ்பூன்
  4. மட்டன் மசாலா 2 ஸ்பூன்
  5. சில்லி பவுடர் 1 ஸ்பூன்
  6. மஞ்சள் தூள்
  7. உப்பு
  8. எண்ணெய்
  9. வெங்காயம் 500 கிரம்
  10. தக்காளி 200 கிரம்
  11. பச்சை மிளகாய் 2
  12. புதினா இலை
  13. தேங்காய் பால் 1 காய்
  14. இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. மிக்ஸில் கைமாவை அரைத்து கொள்ளவும் பின்பு அதில் பொடித்த போட்டு கடலை, பொடியாக நறுக்கி வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், மட்டன் மசாலா, மஞ்சள் தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு போட்டு நன்கு கிளறவும்..
  2. பான் இல் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம் போட்டு நன்கு வதக்கவும் பின்பு இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும் பின்பு புதினா, தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  3. பின்பு கரம் மசாலா, சில்லி பவுடர், உப்பு, மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  4. இப்போது தேங்காய் பால் ஊற்றி கொதிக்கவிடவும்
  5. இப்போது பிசைந்த கைமாவை உருண்டை களை போடவும்.
  6. கொதித்ததும் சிம்மில் வைக்க வேண்டும்
  7. 15 நிமிடம் கழித்து ஆஃ செய்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (5)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Dec-22-2017
Pushpa Taroor   Dec-22-2017

Good

Leyakath Nisha
Dec-21-2017
Leyakath Nisha   Dec-21-2017

Super

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்