முட்டை வடை குழம்பு | Egg Vadai Kuzhambu in Tamil

எழுதியவர் Ayesha Ziana  |  2nd Jan 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • முட்டை வடை குழம்பு, How to make முட்டை வடை குழம்பு
முட்டை வடை குழம்புAyesha Ziana
  • ஆயத்த நேரம்

    60

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

0

0

1 vote
முட்டை வடை குழம்பு recipe

முட்டை வடை குழம்பு தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Egg Vadai Kuzhambu in Tamil )

  • முட்டை வடை செய்ய: புழுங்கல் அரிசி 1/4 கப்
  • துவரம் பருப்பு 1/2 கையளவு
  • முட்டை 1
  • வெங்காயம் 1/2 பொடியாக நறுக்கியது
  • கறிவேப்பிலை சிறிது
  • மிளகாய் தூள் 3/4 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  • உப்பு தேவைக்கு
  • எண்ணெய் பொரிக்க
  • அரைக்க: தேங்காய் 1/2 கப்
  • மிளகாய் தூள் 3/4 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் தூள் 1/3 ஸ்பூன்
  • மல்லி தூள் 1 1/2 ஸ்பூன்
  • சோம்பு 1/2 ஸ்பூன்
  • மற்ற பொருட்கள்: வெங்காயம் 1/2
  • பூண்டு 5 பல்
  • தக்காளி 3/4
  • பட்டை சிறு துண்டு
  • கிராம்பு 3
  • சோம்பு 1/2 ஸ்பூன்
  • புளி எலுமிச்சை அளவு
  • உப்பு தேவைக்கு
  • தண்ணீர் தேவைக்கு
  • எண்ணெய் சிறிது
  • கறிவேப்பிலை சிறிது

முட்டை வடை குழம்பு செய்வது எப்படி | How to make Egg Vadai Kuzhambu in Tamil

  1. வடை செய்ய: அரிசியையும் பருப்பையும் 1 மணி நேரம் ஊற வைத்து மிக்ஸியில் கெட்டியாக அரைக்கவும். அதனுடன் மற்ற பொருட்களை சேர்த்து நன்றாக கலந்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும். பஞ்சு போன்ற வடை தயார்.
  2. அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை மிக்ஸியில் நைசாக அரைக்கவும்.
  3. குழம்பு செய்ய: வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, பட்டை, கிராம்பு, சோம்பு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  4. பின்னர் வெங்காயம், அதன் பின் நறுக்கிய பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. பிறகு தக்காளி சேர்த்து வதக்கி, கரைத்த புளி, அரைத்த கலவை, உப்பு சேர்த்து நன்றாக கொதிக்க வைக்கவும். குழம்பு தயார்.
  6. குழம்பு ஆறியதும், அதில் பொரித்த வடைகளைப் போட்டு பரிமாறவும்.
  7. சூப்பரான முட்டைவடை குழம்பு தயார். இது சாதம், சப்பாத்தி போன்றவையுடன் நன்றாக இருக்கும்.

எனது டிப்:

வடையைப் பணியாரக் கல்லிலும் பொரிக்கலாம். காரம் விருப்பப்படி சேர்க்கலாம்.

Reviews for Egg Vadai Kuzhambu in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.