வீடு / சமையல் குறிப்பு / பருப்பு வடை

Photo of Dal vada by Surya Rajan at BetterButter
730
5
0.0(0)
0

பருப்பு வடை

Jan-13-2018
Surya Rajan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பருப்பு வடை செய்முறை பற்றி

பொங்கல் க்கு மிக சிறந்த பலகாரம் . செய்வதும் எளிது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கடலை பருப்பு : 1 கப்
  2. பூண்டு : 5 பல்
  3. இஞ்சி : 1 இன்ச்
  4. வெங்காயம் : 1
  5. பெருங்காய தூள் : ½ மேஜைக்கரண்டி
  6. சீரகம் : 1 மேஜைக்கரண்டி
  7. கருவேப்பிலை : சிறிதளவு
  8. பச்சை மிளகாய் : 2
  9. உப்பு : தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. கடலை பருப்பினை 3 மணி நேரம் ஊற வைத்து கொள்ளவும் .
  2. பின் அதனை கொரகொரப்பாக அரைத்து கொள்ளவும்
  3. வெங்காயம் ,கருவேப்பிலை , மிளகாய் ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கி அரைத்த பருப்புடன் சேர்க்கவும்
  4. பின் தேவையான உப்பு , பெருங்காய தூள் , சீரகம் , நசுக்கிய இஞ்சி , பூண்டு சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. பின் அதனை சிறு உருண்டைகளாக்கி வட்டமாக தட்டி சூடான எண்ணெய் இல் 2 - 3 பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்