வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஆசாரி அந்துப்பூச்சி சாட்

Photo of Achari Moth Chaat by Arti Gupta at BetterButter
5433
451
4.7(0)
0

ஆசாரி அந்துப்பூச்சி சாட்

Feb-22-2016
Arti Gupta
1440 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • நார்த் இந்தியன்
  • பிரெஷர் குக்
  • ஸாலட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 100 கிராம் அந்துப்பூச்சி
  2. பொடியாக நறுக்கப்பட்ட பச்சை மிளகாய் 1
  3. 1 தேக்கரண்டி நறுக்கிய மல்லி
  4. 1 தேக்கரண்டி நறுக்கிய வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு
  5. 1/2 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கிய கொத்துமல்லி
  6. 1 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி
  7. 1 எலுமிச்சை சாறு
  8. 1 தேக்கரண்டி சாட் மசாலா
  9. 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  10. 1 தேக்கரண்டி உப்பு
  11. 1 தேக்கரண்டி பொடி சேவ்
  12. 1 தேக்கரண்டி மாங்காய் ஊறுகாய் மசாலா

வழிமுறைகள்

  1. அந்துப்பூச்சியைத் தண்ணீரில் 2-3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். தண்ணீரை வடிக்கட்டி ஒரு மஸ்லின் துணியில் எடுத்து மூடி வைக்கவும். அப்போதுதான் முளைவிடும். (இந்தச் செயல்முறை 1 நாள் ஆகும்)
  2. அந்துப்பூச்சியை உப்பு மஞ்சள் தூள் கொஞ்சம் தண்ணீரோடு 1 விசில் வரும்வரை பிரஷர் குக்கரில் வேகவைக்கவும்.
  3. இதை ஒரு கிண்ணத்திற்கு மாற்றி அனைத்துப் பொருள்களையும் சேர்த்து ஒன்றாகக் குலுக்கிக் கலக்கிக்கொள்ளவும்.
  4. உங்கள் சுவையான வீதி உணவு உண்டு மகிழ்வதற்குத் தயார்.
  5. பொடியாக நறுக்கிய கொத்துமல்லி சேவுடன் அலங்கரிக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்