வீடு / சமையல் குறிப்பு / பப்படம் நாச்சோஸ்

Photo of Papad Nachos by Gagandeep Joshi at BetterButter
5602
163
4.5(0)
7

பப்படம் நாச்சோஸ்

Feb-22-2016
Gagandeep Joshi
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் பர்த்டே
  • மெக்ஸிகன்
  • சிம்மெரிங்
  • பாய்ளிங்
  • மைக்ரோவேவிங்
  • ஸாட்டிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • லோ கொலஸ்ட்ரால்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. 4 லிசாட் பப்படம் (எந்த வகையாகினும், பஞ்சாபி தட்கா சிறப்பானது)
  2. 2 தேக்கரண்டி சிவப்பு மொச்சை (வேகவைத்தது)
  3. 1 வெங்காயம் (பொடியாக நறுக்கியது)
  4. 1 தேக்கரண்டி இஞ்சிப்பூண்டு நசுக்கியது
  5. 1 தக்காளி (பொடியாக நறுக்கியது)
  6. 1 தேக்கரண்டி கொத்துமல்லி (பொடியாக நறுக்கியது)
  7. 1 தேக்கரண்டி ஸ்பிரிங் ஆனியன் (பொடியாக நறுக்கியது)
  8. 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
  9. 1 பெரிய சிவப்பு மெக்சிகன் மிளகு (பொடியாக நறுக்கியது)
  10. 1 தேக்கரண்டி நல்லெண்ணெய்
  11. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  12. 1 தேக்கரண்டி எலமிச்சை சாறு மேலே வைப்பதற்கு
  13. 1/2 கப் நறுக்கிய காரமிளகு, நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி ஆகியவற்றை அலங்கரிப்பதற்காக (விருப்பம்)
  14. புதினா மாயோ கத்தை பரிமாறுவதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. பப்படத்தை தட்டில் அடுக்கி மைக்ரோவேவில் ஒரு நிமிடம் அல்லது அரை நிமிடத்திற்கு வேகும்வரை வைக்கவும்.
  2. பீசா கட்டரைக்கொண்டு முக்கோணத் துண்டுகளாகச் சூடாக இருக்கம்போது வெட்டவும். எடுத்து வைக்கவும்.
  3. ஒரு பெரிய கலக்கும் பாத்திரத்தில் மொச்சைக் கொட்டை, கொத்துமல்லி, ஸ்பிரிங் ஆனியன், சிவப்பு மெக்சிகன் மிளகு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலக்கவும்.
  4. ஒரு வறுவல் பாத்திரத்தில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாகும்வரை வதக்கவும்.
  5. இப்போது இஞ்சிப்பூண்டு விழுது, சிவப்பு மிளகாய்த் தூள், தக்காளி, உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். ஒன்றாகக் கலந்து, சிறு தீயில் தக்காளி முழுமையாக வேகும்வரை வேகவைக்கவும்.
  6. சாஸ் போன்ற பதம் வந்ததம் அடுப்பை நிறுத்திவிட்டு கலவையை அறையின் வெப்பத்திற்கு ஆறவிடவும்.
  7. இப்போது இதை மொச்சைக் கொட்டைக் கலவையில் சேர்த்து அனைத்தையும் நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். உங்கள் சால்சா சாஸ் தயார்!
  8. பூசுவதற்காகத் தாராளமாக ஒரு கரண்டி சால்சா சாசை மையத்தில் வைத்து பப்பட முக்கோணங்கள் பக்கங்களில் அடுக்கவும். கார மிளகு, வெங்காயம், தக்காளி, ஸ்பிரிங் வெங்காயம், சிறிய அளவிலான எலுமிச்சைச் சாற்றைக் கொண்டு அலங்கரிக்கவும்.
  9. புதினா மாயோ கொத்துடன் உடனே பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்