வீடு / சமையல் குறிப்பு / சைனீஸ் சாஸ்

Photo of Schezwan Chinese sauce by neela karthik at BetterButter
414
5
0.0(0)
0

சைனீஸ் சாஸ்

Feb-09-2018
neela karthik
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

சைனீஸ் சாஸ் செய்முறை பற்றி

நூடுல்ஸ் மற்றும் சைனீஸ் சமையலுக்கு பயன்படுத்தபடும் சாஸ் ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • மற்றவர்கள்
  • சைனீஸ்
  • ப்லெண்டிங்
  • பாய்ளிங்
  • கண்டிமென்ட்ஸ்
  • லோ கொலஸ்ட்ரால்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. காய்ந்த மிளகாய் 15 முதல் 20
  2. சோயா சாஸ் 2 ஸ்பூன்
  3. வினிகர் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  4. டொமேட்டோ கெட்சப் 2 ஸ்பூன்
  5. இஞ்சி 1 துண்டு பொடியாக நறுக்கியது
  6. பூண்டு 10 பொடியாக நறுக்கியது
  7. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  8. எண்ணெய் 3 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. மிளகாயை தண்ணீரில் 10 நிமிடம் ஊற வைத்து பிறகு அரைக்கவும்
  2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி பொடியாக அரிந்த இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்
  3. 2 நிமிடம் கழித்து அரைத்த மிளகாய் விழுது சேர்த்து வதக்கவும் 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து குறைந்த தணலில் மூடி வைத்து கொதிக்க விடவும்
  4. நன்றாக கொதித்ததும் கெட்சப் உப்பு வினிகர் சோயா சாஸ் சேர்த்து மீண்டும் 5 முதல் 7 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறகுகவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்