Photo of Maggi samosa by Gagandeep Joshi at BetterButter
1872
120
4.5(0)
0

மேகி சமோசா

Feb-25-2016
Gagandeep Joshi
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் பர்த்டே
  • ஹிமாச்சல
  • பாய்ளிங்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. 1 1/2 கப் மைதா மாவு
  2. 1 தேக்கரண்டி தெளிவான வெண்ணெய் (நெய், உருக்கியது)
  3. சிறிது உப்பு
  4. 1/2 குளிர்ந்த நீர்
  5. உள்ளே வைப்பதற்கு- 1 பாக்கெட் மேகி

வழிமுறைகள்

  1. மைதா, தெளிவான வெண்ணெய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்துக்கொள்ளவும். குளிர்ந்த நீரைக் கொண்டு மாவை கடினமாக பிணைந்துக் கொள்ளவும். பின் அதனை 10 நிமிடம் தனியாக வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. இதற்கிடையில் மேகியை பாக்கெட்டில் உள்ள வழிமுறைகளின் படி சமைத்துக்கொண்டு சாதாரண வெப்ப நிலையில் ஆறவைக்கவும்.
  3. இப்போது இந்த மாவை ஒரு சிறிய அளவு பந்து அளவிற்கு செய்துக்கொள்ளவும்.
  4. ஒவ்வொரு உருண்டையையும் வட்டமாக தேய்த்துக்கொண்டு சரிப்பதியாக வெட்டிக் கொண்டு அதனுள் மேகியை சேர்த்துக்கொள்ளவும். பின் இதனை சமோசா வடிவில் மடித்துக் கொள்ளவும்.
  5. ஒவ்வொரு சமோசாவையும் 8-10 நிமிடம் மிருதுவாக மற்றும் பொன்னிறமாக பொறித்துக் கொள்ளவும்.
  6. இதனை புதினா சட்னி மற்றும் கெட்ச்புடன் சேர்த்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்