Photo of Red spinach kuzhambu by Sharmiley Ravi at BetterButter
2707
13
0.0(2)
0

Red spinach kuzhambu

Feb-14-2018
Sharmiley Ravi
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

Red spinach kuzhambu செய்முறை பற்றி

உடம்பிற்கு மிகவும் நல்லதான செங்கிரையில் ஒரு வெரைட்டி டிஷ்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. செங்கீரை - 1 கட்டு
  2. துவரம் பருப்பு - 1/2 கப்
  3. தேங்காய் - 1/4 கப்
  4. சீரகம் - 2 ஸ்பூன்
  5. சின்ன வெங்காயம் -3
  6. உப்பு
  7. புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
  8. மிளகாய் வத்தல் -5

வழிமுறைகள்

  1. செங்கீரையை நன்கு கழுவி கொள்ளவும்
  2. கழுவிய கீரையை பொடியாக வெட்டிக் கொள்ளவும்
  3. புளி கரைத்து அதில் கீரையை வேக வைக்கவும்
  4. துவரம் பருப்பை தனியாக வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  5. தேங்காய், சீரகம், மி.வத்தல், சின்ன வெங்காயத்தை மிக்ஸியில் தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  6. கீரை வெந்தவுடன் அதில் அரைத்து வைத்துள்ள கவையை சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  7. கடைசியாக வெந்த பருப்பை சேர்த்து உப்பு சேர்த்து 2 நிமிடம் கொதித்த உடன் இறக்கவும்.
  8. கூடுதல் ருசிக்கு தேங்காய் எண்ணெய்யில் வடகம் தாளித்து சேர்க்கவும்
  9. சுடு சாதத்துடன் பறிமாறவும்

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Feb-15-2018
Pushpa Taroor   Feb-15-2018

Good

kanchana ravi
Feb-14-2018
kanchana ravi   Feb-14-2018

Seems very healthy recipe

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்