வீடு / சமையல் குறிப்பு / காரசாரமான கோழி முருங்கைக்காய் வறுவல் - தென்னிந்திய பாணி

Photo of Spicy Chicken Drumstick Fry - South Indian Style by Poornima Porchelvan at BetterButter
5104
23
2.0(0)
0

காரசாரமான கோழி முருங்கைக்காய் வறுவல் - தென்னிந்திய பாணி

Mar-03-2016
Poornima Porchelvan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • மீடியம்
  • ஈத்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • லாக்டோஸ் ஃப்ரீ

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கோழிக்கால்கள் - 8
  2. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி
  3. மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  4. சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் - 1 ல் இருந்து 1மற்றும் 1/2 தேக்கரண்டி
  5. மல்லித்தூள் - 3/4ல் இருந்து 1 தேக்கரண்டி
  6. மிளகுத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  7. கரம் மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  8. எலுமிச்சை சாறு - 1/2 எலுமிச்சையிலிருந்து சாறு
  9. அரிசி மாவு - 1 தேக்கரண்டி
  10. சிவப்பு உணவு நிறமி - ஒரு சிட்டிகை (விரும்பினால்)
  11. உப்பு - சுவைக்கு
  12. கரிவேப்பிலை - 1ல் இருந்து 2 கொத்து

வழிமுறைகள்

  1. கோழிக்கால்களைச் சுத்தப்படுத்தி ஒவ்வொன்றிலும் கீறிவைக்கவும்.
  2. பதப்படுத்த, மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய், மல்லித்தூள், மிளகுத்தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது, கரம் மசாலா தூள், உப்பு, எலுமிச்சை சாறு, அரிசி மாவு ஆகியவற்றை கலக்கவும்.
  3. எண்ணெயில் கொஞ்சம் கரிவேப்பிலை சேர்த்து வடிக்கட்டவும். எடுத்து வைக்கவும். இந்தக் கலவையை சிக்கன் துண்டுகளில் சேர்த்து 4ல் இருந்து 5 மணி நேரங்களுக்கு பதப்படுத்தவும், இரவில் பிரஜ்ஜில் மேற்கொள்வது சிறப்பு.
  4. ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சூடுபடுத்தி பதப்படுத்திய சிக்கன் துண்டுகளை பொன்னிறமாக நடுத்திர தீயில் பொறித்து எடுக்கவும்.
  5. சூடாகப் பரிமாறவும்!

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்