Photo of Malai Peda by Adhi Venkat at BetterButter
841
5
0.0(0)
0

மலாய் பேடா

Mar-06-2018
Adhi Venkat
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

மலாய் பேடா செய்முறை பற்றி

பனீரும், பாலும் சேர்த்து செய்வது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • பண்டிகை காலம்
  • நார்த் இந்தியன்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. பனீர் - 200 கிராம்
  2. கண்டென்ஸ்டு மில்க் - 100 கிராம்
  3. ஏலக்காய் பொடி - 1/2 தேக்கரண்டி
  4. வண்ணம் விருப்பப்பட்டால் - சிறிதளவு
  5. அலங்கரிக்க - உலர்பழங்கள்

வழிமுறைகள்

  1. பனீரை உதிர்த்து மிக்சியில் அல்லது ப்ளெண்டரில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. ஒரு கடாயில் அரைத்த பனீருடன், கண்டெண்ஸ்டு மில்க், ஏலக்காய் பொடி சேர்க்கவும்.
  3. நிதானமானத் தீயில் கைவிடாமல் கிளறவும்.
  4. கடாயின் ஓரங்களில் ஒட்டாமல் சேர்ந்து வந்ததும் இறக்கவும்.
  5. இறக்குவதற்கு முன் கலர் சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.
  6. கலவையை ஒரு தட்டில் கொட்டி நன்கு ஆறவிடவும்..
  7. ஆறியதும் வேண்டிய வடிவத்தில் செய்து உலர்பழங்களால் அலங்கரிக்கவும்.
  8. குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைத்திருந்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்