வீடு / சமையல் குறிப்பு / மாங்காய் பச்சடி

Photo of Mangai Pachadi by Mala Kalyanam at BetterButter
2819
17
4.0(0)
0

மாங்காய் பச்சடி

Mar-18-2016
Mala Kalyanam
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 நடுத்தர அளவு மாங்காய்
  2. வெல்லம் 200 கிராம்
  3. தாளிப்புக்கு:
  4. இஞ்சி 1 சிறிய துண்டு
  5. 1 பச்சை மிளகாய்
  6. 1தேக்கரண்டி கடுகு
  7. 1 தேக்கரண்டி எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்திக்கொள்க. கடுகு சேர்க்கவும். பொறிக்கவிட்டு நறுக்கப்பட்ட பச்சைமிளகாயையும் இஞ்சியையும் சேர்க்கவும்.
  2. நறுக்கப்பட்ட மாங்காய்த்துண்டுகளை தாளிப்புடன் சேர்த்து தண்ணீர்விடவும், மாங்காய் முழுமையான மூழ்கும்வரை.
  3. மாங்காய் வெளுத்ததும், வெல்லம் சேர்க்கவும் (நன்றாகத் துருவப்பட்ட வெல்லம்). பச்சை இலைகளின் வாடை போகும்வரை வேகவைத்து ஊற்றும் பதத்திற்கு அடர்த்தியாகவிடவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்