வீடு / சமையல் குறிப்பு / சுரைக்காய் மோர் கொத்து (தயிர் மற்றும் சுரைக்காய் கறி)

Photo of Surakka Mor Koottu (Yoghurt and bottle gourd curry) by South Indian Vegetarian Cuisine- Roli Books at BetterButter
2065
28
0.0(0)
0

சுரைக்காய் மோர் கொத்து (தயிர் மற்றும் சுரைக்காய் கறி)

Mar-21-2016
South Indian Vegetarian Cuisine- Roli Books
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • ப்லெண்டிங்
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. சுரைக்காய், நடுத்தர அளவிலானது, 1 தோலுரிக்கப்பட்டு சிறுசிறு துண்டுகளாக நறுக்கப்பட்டது
  2. சுவைக்கேற்ற உப்பு
  3. தேங்காய், துருவப்பட்டது 5 தேக்கரண்டி / 20 கிராம்
  4. பச்சை மிளகாய் 3
  5. சீரகம் 1 தேக்கரண்டி/2 கிராம்
  6. தயிர் 1 கப் / 200 கிராம்
  7. அரிசி மாவு 1 தேக்கரண்டி
  8. ரீபைண்டு எண்ணெய் ½ தேக்கரண்டி
  9. கடுகு ¼ தேக்கரண்டி
  10. உடைத்த கருப்பு உளுந்து ½ தேக்கரண்டி
  11. கரிவேப்பிலை, சிட்டிகை 4-5

வழிமுறைகள்

  1. கொஞ்சம் தண்ணீர் மற்றும் உப்புடன் சுரைக்காயை வேகவைக்கவும்.
  2. தேங்காய், பச்சை மிளகாய், சீரகத்தை ஈரமானச் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. சாந்தைத் தயிருடன் கலக்கவும். அரிசி மாவைச் சேர்க்கவும்; நன்றாகக் கலக்கவும்.
  4. மேலுள்ளதை வேகவைத்த சுரைக்காயுடன் சேர்த்து 5 நிமிடங்களுக்கு வேகவைக்கவும்.
  5. ஒரு சிறிய கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி; கடுகு, உடைத்த கருப்பு உளுந்து, கரிவேப்பிலை சேர்க்கவும். விதைகள் பொறிய ஆரம்பித்ததும், சமைத்தக் கலவையில் ஊற்றவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்